Linh vật phong thuỷ - Chuột "hộ mệnh" cho năm Canh Tý 2020

Phong thuỷ Năm Canh Tý 2020 đánh dấu sự chuyển biến của một thập kỷ mới với những khởi đầu đầy mới mẻ, hứa hẹn. Không những vậy, nhiều gia chủ còn tin rằng đây là một năm rất thích hợp để làm ăn, thăng tiến và đón nhận nhiều thành công rực rỡ.

  • Liên hệ

   Năm Canh Tý 2020 đánh dấu sự chuyển biến của một thập kỷ mới với những khởi đầu đầy mới mẻ, hứa hẹn. Không những vậy, nhiều gia chủ còn tin rằng đây là một năm rất thích hợp để làm ăn, thăng tiến và đón nhận nhiều thành công rực rỡ.

Tuy nhiên, để làm được điều này, gia chủ cũng cần sắm cho mình những vật phẩm phong thủy, như một lá bùa “hộ mệnh” góp phần tăng thêm sự may mắn, phù trợ cho công việc làm ăn thêm phần thuận lợi, suôn sẻ. Và không có vật phẩm nào khác phù hợp hơn một bức tượng chuột phong thủy bằng đồng (#dongmynghethangloi), vừa nhỏ gọn lại cực kỳ tiện lợi để trở thành người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi, cùng gia chủ đón nhận tài lộc, may mắn trong một năm mới.

Chuột vàng phong thủy trở thành biểu tượng của sự khởi đầu, của vận may, tài lộc, nhanh trí mà con người luôn mong muốn. 

Tượng chuột không chỉ là vật trưng bày, trang trí không gian mà còn là linh vật may mắn với những ý nghĩa sâu sắc. Chuột đồng phong thủy mang lại những giá trị tích cực như:

Biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng

Trong tự nhiên, chuột là loài rất giỏi kiếm ăn, nên cũng được gắn cho ý nghĩa mang lại đầy đủ, thịnh vượng, ấm no cho con người.

Trưng bày tượng chuột phong thủy trong nhà với mong muốn đạt được sự đủ đầy cũng là lẽ ngẫu nhiên, nó cũng mang lại thuận lợi, suôn sẻ trong công việc làm ăn của mọi người trong gia đình.

Mang lại may mắn về đường tình duyên

Chuột phong thủy có thể đặt trong phòng ngủ để điều hòa tình cảm, hạnh phúc vợ chồng. Linh khí của chuột giúp tránh được những mâu thuẫn, xung đột, hiểu nhầm của mọi người. Bên cạnh đó, việc đặt tượng chuột trong nhà giúp cải thiện, tăng tình cảm mối quan hệ khác trong nhà.

Bản tính của chuột là thông minh, nhanh nhẹn nên người ta tin rằng chuột vàng phong thủy sẽ hỗ trợ đắc lực cho các tình huống cần phải xử lý khéo léo, ôn hòa; giúp gia chủ có cái nhìn lạc quan, minh mẫn, tìm ra những hướng giải quyết hay nhất.

Cải thiện cuộc sống tích cực

Chuột phong thủy có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống, hóa giải những tiêu cực, thúc đẩy cuộc sống phát triển, hạnh phúc hơn. Trong các mối quan hệ, tượng chuột cũng hỗ trợ để mở rộng, và mang lại thuận lợi cho gia chủ.

Ngoài ra, với mỗi mẫu, kiểu dáng tượng lại những ý nghĩa khác nhau như: tượng chuột kéo túi tiền thể hiện sự no đủ, phú quý; tượng chuột trên đống tiền là biểu tượng của mong muốn tài lộc, dư dả….

Tượng chuột phong thủy bằng đồng là linh vật đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. 

Đồ đồng thắng lợi chuyên chế tác, tinh sảo đồ đồng mỹ nghệ, đồng mạ vàng 24K

Tượng chuột đồng được chế tác với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau như: chuột nằm trên đống tiền xu hay chuột cõng con. Những chi tiết này thể hiện cho sự “tiền vào như nước”, sự dư dả về mặt kinh tế tài chính, thể hiện mơ ước muôn thuở của con người.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt tượng chuột phong thủy theo yêu cầu về kích thước, chất liệu, mẫu mã. Với chính sách bảo hành hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Sản phẩm khác

0963.02.8787

ZALO